มีใครเคยย้ายที่ฝากครรภ์ ตอน36วีคบ้างคะ

ย้ายจากเอกชนไปราชวิถี รพ.รับมั้ย

บ้านนี้ก้อย้ายตอน35วิคคะ รับนะคะแม่บ้านนี้ย้ายคลินิคจากมาร.พ

ปกติจะฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ยังไงก็ลองถามรพ.ดูนะคะ

ต้องถามโรงพยาบาลดูนะคะแม่

ย้ายได้คะ