ออกมาแล้วค้า... 39w.2d.

(ย้อนหลังนะคะ) ชื่อ ด.ช. นครินทร์ สีทับ (ฟอร์ด)คลอดเองไม่ได้เนื่องจากสายสะดือพันคอ น้องไม่มีเเรงจะถีบออก😆 แม่ผ่าคลอดเวลา16.00 น. น้ำหนัก1890ก. คลอดที่รพ.ค่ายสุรนารี #ลูกคนแรก

ออกมาแล้วค้า... 39w.2d.

ยินดีด้วยนะคะ ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค้า

ยินดีด้วยค่า♥️♥️

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ