แม่ร้องไห้ทุกวัน

ย่าที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก​พึ่งเสียต้นเดือน ร้องไห้คิดถึง​ทุกวัน แถมยังทะเลาะกับเเฟนอยู่บ่อยมาก ตั้งแต่เสียย่าไป สูญเสีย​ทุกอย่าง​ ไม่อยากทำอะไรเพื่อใครหมดแรง ลุกขึ้น​ตื่นได้เพราะลูกยังดิ้นอยู่ อยากขอกำลังใจ​จากทุกคนค่ะ เพราะตอนนี้รู้สึกไม่เหลืออะไรแล้ว พยายาม​แล้วเพื่อตัวเล็ก​แต่ยังแอบร้อง??

1 Trả lời

ลองหาอะไรทำแก้เครียดดีไหมค่ะ ลองหากิจกรรมทำ เดินห้าง ทำบุญ คุณย่าคงไม่สบายใจนะคะถ้าเห็นคุณแม่เศร้าแบบนี้ คิดถึงตัวเล็กให้มากๆ น้า

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ😔