นอนไม่หลับ?

ย่างเข้าเดือนที่5 นอนเวลา 3-4 ทุ่ม แต่ตื่นตี 1 หรือ ตี3 ทุกวัน แล้วหลับต่อไม่ลง #อิ๊แม่เพลีย ? เพราะช่วงกลางวันต้องทำงานประจำอีกทั้งวัน #แม่ท้องคนอื่นเค้าเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ?? ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นคะนอนดึกประจำแต่เผอิญไม่ได้ทำงาน กลางวันก็เลยมีเวลางีบพักผ่อนชดเชย กลางคืนแนะนำให้เปิดเพลงโมสาร์ท หรือฟังเพลงที่คุณแม่ชอบเบาๆ เปิดกล่อมเดี๋ยวก็หลับเองคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ