ยุงกัดลูกว่าเราดูแลลูกไม่ดี

ยุงกัดลูกว่าเราดูแลลูกไม่ดี..ชีวิตนี้จะไม่ให้ยุงไม่ไต่ไรไม่ตอมก็เทวดาแล้วละ กลางคืนนอนกับลูกยุงกัดตอนไหนจะรู้เหรอค่ะก็นอนหลับด้วยกันกลางวันก็อยู่กับลูกทั้งวันถ้าแม่เห็นแม่ก็ไม่ให้กัดหรอกค่ะช่างพูดเนอะว่าเราดูแลลูกไม่ดีทั้งที่เราอยู่กับลูกตลอดไม่ใช่คุณ...อยากตอกกลับไปจังค่ะแต่กลัวหัวหงอกจะหลุด😆 ขอวิธีบอกเขาหน่อยค่ะควรพูดยังไงดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราก็โดนค่ะ มีรอยนิดหน่อยก็ว่าละตั้งแต่ผัว แม่เรา แม่ผัว พ่อผัว ป้าเรา ลุงเรา ยันโคตร แต่ไม่เห็นผีที่ไหนจะโผล่หัวมาช่วยเลี้ยงสักกะคน กินขี้นอนอาบน้ำก็เราหมด 😩 บางรอยตั้งแต่ 5-6 เดือนละยังเอามาติอีก เรื่องดี ๆ มีก็ไม่เห็นชมเนาะ