ลูกผมคลอดก่อนกำหนด2สัปดามีอาการตัวเหลือง

ยุกับพยาบาล2วันกลับมาบ้านได้3/4วันหมอนัดตรวจเจาะเลือดค่าเหลืองเพิ่มขึ้นเท่าเดิม14..หลังจากลดลงเหลือ9..

ให้ดื่มนมเยอะๆ ค่ะ คลอดก่อน 2 สัปดาห์คือ คลอดตอน 38 สัปดาห์ถูกไหมคะ? ถ้าใช่ไม่ถือว่าเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดนะคะ

4y trước

อ้อ คลอดก่อนวันที่หมอกำหนดเท่านั้น ยังไงก็ขอให้ดีขึ้นไวๆ นะคะ

ให้น้องทานนมเยอะๆนะคะ แล้วร่างกายจะขับสารเหลืองออกมาค่ะ