เงินอุดหนุนบุตร

ยื่นเรื่องไปเดือนธันวาแล้วจะได้เงินตอนไหนหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตถามแม่ค่ะ คนที่ยื่นเรื่องได้คือคนที่มีเงินเดือน 8000+ ไม่เกิน 8500 ใช่ไหมคะ เห็นเกณฑ์รายได้ 100,000/ปี

2y trước

ใช่ค่ะคิดเหมือนกัน แต่ของเราก็เกินเลยไม่กล้าไปยื่น 55

ของเรารอประมาน 3 เดือนหลังยื่นเรื่อง (แต่ได้เงินย้อนหลังพร้อมกัน3 เดือนเลย)

3เดือนหลังยื่นค่ะ จะได้รับเงินย้อนหลัง3เดือนที่เสียไปด้วยจ้า

2y trước

ขออนุญาตสอบถามหน่อย ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างหรอคะ เเล้วนำเอกสารไปยื่นที่ไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ของเรา3เดือนค่ะแต่เราต้องโทรไปเช็คเองอยุ่เรื่อยๆนะคะ

ต้องรอค่ะ บ้านนี้ยื่นตุลาคม ยังไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

เร็วจังเลยค่ะ บ้านนี้โทรถามเจ้าหน้าที่ เห็นบอกรอมีนาเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่ไปไหนเลย ช้ามาก

รอ3-4เดือนค่ะ