ค่าคลอดบุตร

ยื่นค่าคลอดบุตรแทนแฟนต้องใช้เอกสารอะไรบ้างครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอกสารยื่น กรณีคลอดบุตร แบบคำขอรับประโยชน์ทดแทน สปส 2.01 สำเนาสูติบัตรลูก สำเนาทะเบียนสมรส ถ้ามี สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เอกสารทุกแผ่น เซ็นชื่อ เขียนสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อยนะคะ รีบไปแต่เช้า เพื่อรับบัตรคิวนะคะ คนเยอะมากคะ