เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด 2565

ยื่น/กรอกเอกสารที่เทศบาล แล้วรอนานมั๊ยค่ะ กว่าเงินจะเข้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2-3เดือนแล้วแต่ที่ค่ะ เชคสถานะเรื่อยๆในเพจเลยค่ะ ย้อนหลังถึงเดือนที่ลงทะเบียนค่ะ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ บางที่ก็ไว บางที่ก็ช้า บ้านนี้กว่าเงินจะเข้าน้องได้4เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ ครบตามเดือน