ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมน

ยืนรีดผ้าอยู่แล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมน ปวดบีบๆแล้วหาย แล้วก็ปวดอีก แต่ท้องไม่แข็งไม่มีมูกเลือด ต้องกังวนมั้ยคะ หรือเป็นเพราะยืนรีดผ้า อายุครรภ์ 37+3ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกเลือด ต้องไปนะค่ะ รอดูอีกสักพักก่อนก็ได้ค่ะแม่