คนท้องยืดผมได้ไหม

ยืดผมได้ไหม จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ

ในแอปก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ค่ะ ตรง "ข้อควรระวัง" ว่ายืดได้ถ้าคุณแม่มั่นใจว่าส่วนผสมทำมาจากธรรมชาติ แต่บ้านนี้ไม่มั่นใจเลยของดยาวไปเพื่อน้องค่ะ กลัวจะไม่คุ้ม เพื่อลูกอิแม่ยอมหัวฟูได้. 😂

ทำได้ค่ะ แต่ต้องเลือกร้านดีๆค่ะ นี้ทำผมทุกเดือนเหมือนกันตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง 2 ละ (เป็นคนมีผมงอกเยอะ)

สารเคมีเยอะมากเลยค่ะแม่ ทั้งกลิ่น ทั้งซึมเข้าผิวหนังศีรษะ งดก่อนนะคะ

จริงๆก็ทพฝำได้ค่ะ แต่ไม่ควรเพราะน้ำยายืดผมมีกลิ่นแรงค่ะ

ไม่ได้คะ สารเคมีเยอะมาก ลองถามหมอดูคะว่าทำได้มั้ย😒😒

ปกติคนท้องเขาไม่ให้สารเคมีนะค่ะเดียวเแ็นอันตรายต่อลูก

5y trước

ขอบคุนจ้า

ทำไม่ได้ค่ะ เดียวจะสูบอากาศสาเคมีเข้าไปสู่ร่างกาย

บ้านนี้งดทำสวยทุกอย่างค่ะ รอน้องคลอดก่อน 😅😅

ไม่ควรทำค่ะ สารเคมีอันตรายทั้งนั้น

ถ้าแม่ไม่แพ้ ก็สามารถทำได้ค่ะ