ควรเลือกน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดีคะ

ยี่ห้อไหนผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนกลิ่นหอมติดทน

น้ำยาซักผ้าเด็ก ไม่เคยเห็นผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มนะคะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ในนี้น่าจะใช้ดีนี่ เพราะกลิ่นหอม แต่แม่บ้านนี้ว่าหอมฉุนไปค่ะ ไม่ค่อยชอบ เลยเลือกใช้อองฟองสีเหลือง หอมแบบธรรมชาติ

ใช้แค่น้ำยาซักผ้าก็หอมมาดค่ะแม่ ใช้ของดีนี่ค่ะ