ครีมทาท้องแตกลาย

ยี่ห้อไหนดี หาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะแม่ๆ

ไบโอออย+นีเวียตลับสีน้ำเงิน ที่วสันมีค่ะ น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นในเซเว่นมีค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยกับครีมนีเวียกะปุกน้ำเงินค่ะไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้​ครีมนีเวีย​กระปุกสีน้ำเงินจ้า​

เราใช้ Palmer ค่ะ สั่งจาก Shopee ราคาถูกกว่าที่อื่น

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

เราใช้น้ำมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

5y trước

เซเว่นก็มีค่ะ

นีเวีย กระปุกน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ burts bee+นีเวียจ้า

ซื้อได้ที่ไหนค่ะ