ท้องได้3 เดือนแม่ต้องทานนมเพื่อบำรุงลูกไหมคะ

ยี่ห้อไหนดี? คุณแม่มือใหม่คะ

ต้องทานค่ะ ทั้งนมทั้งไข่ นมอะไรก็ได้ค่ะที่แม่ทานได้ง่ายๆ บ้านนี้ทานนมจืดไทยเดนมารค์ สลับกับนมถั่วเหลืองงาดำดีน่าสูตรหวานน้อยค่ะ เช้า-เย็น ถ้าแม่ทานง่าย ลองแอนมัน หรือเอนฟามาม่าก็ได้ค่ะ ไข่ต้มวันละ1ฟองด้วยค่ะ

แอนมัมคะ จริงๆก็ทานได้หมด สำหรับแม่สายลุยๆ บางคนไม่ทานนมวัวกลัวลูกแพ้นมวัวคะ