แม่บ้านไหนตรวจด้วยยี่ห้อนี้บ้างค่ะ

ยี่ห้อนี้อ่านผลดีไหมค่ะ สามีซื้อมาให้จากเซเว่น ตรวจ2ครั้ง คนล่ะวัน ขึ้นขีด จางมากค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงประจำเดือนมา แต่มีเลือดออกมาแค่2วัน เป็นสีน้ำตาลอ่อนพอติดกางเกงใน รู้สึกไม่มั่นใจว่าน้องจะมาใหม่ แต่มีอาการกินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้ตลอด ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าจ้า #ใครมีประสบการณ์ #อยากมีลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านไหนตรวจด้วยยี่ห้อนี้บ้างค่ะ

ของก็ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจเหมือนกันคะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 4 วัน จ้า

คนละยี่ห้อ คนละแบบ ได้จะดีค่ะ เพื่อความชัวร์

แนะนำให้ใช้คนละยี่ห้อนะคะถ้าจะตรวจซ้ำ

ลองใช้หลายๆยี่ห้อดูนะค่ะ

ท้องนะคะของเราก่จาง