แนะนำเพิสราคาน่าคบหา

ยี่ห้อตามในรูปเลยคะ ตอนแรกลองสั่งเหฌนว่าถูกกะว่าใส่กลางวันเปลี่ยนบ่อยละกัน ปรากฏส่า บางแต่ซึมซับดีมากเลยคะ ที่ำสำคัญ​แม่ถอยมาตอนโปร1แถม1 ได้120ชิ้นในราคา299 ส่งฟรีด้วยคะ แม่ตุนเลย😂 คุ้มมาก พิกัดลาซาด้า เสริจ์ตามชื่อเพิสที่ห่อเลยคะ

แนะนำเพิสราคาน่าคบหา
1 Trả lời

ถูกมากเลยค่ะ 😁

3y trước

ถูกมากคะแม่ คุณภาพโอเคกว่ายี่ห้อแพงๆด้วยคะ ประหยัดเยอะเลย😂