คุณท่านใดเคยคลอดลูกออกมาแล้ว แต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ เราควรทำอย่างไรดี(ลองวิธีโบราณก็แล้ว)เลือกกินน้ำขิง หัวปลี กินทุกอย่างที่ใครไว่าดีแต่ก็ไม่ได้ผล หรือว่าเราควรให้นม

ยี่ห่ออะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปั๊มเรื่อยๆนะคะ