ยิ้มเก่ง

ยิ้มเก่งไม่พอพูดเก่งมากด้วย?

ยิ้มเก่ง

อยากมีโมเม้น นั่งเล่นกับลูกแล้วอีก2 เดือนแนะ

น่ารัก น่าชังมากจ้า #อารมณ์ดีจังเลย 😍😍

5y trước

ขอบคุณจ้า/บ้านนี้คลอดเดือนหน้าค่ะ/สงสัยต้องคุยกับตัวเล็กบ่อยๆเลยจะได้อารมณ์ดีๆ 🥰🥰🥰🥰🥰

น้องกี่เดือนแระคะ น่ารักจัง😆

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

อารมดีจังเลยค่ะ

5y trước

มั่นพูดเบาๆกะเขาตั้งแต่คลอดเลยค่ะ พอเขาได้2เดือนเขาจะเริ่มพูดกับเราและก็จะยิ้มเองได้ค่ะ ทำให้เขาจำเสียงพ่อและแม่ให้ได้ค่ะ

น่ารักอ่ะแม่

น่ารักจ้า

น่ารัก😍😍

น่าจัง