38w4d

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีอาการคิดมาก กลัวลูกจะเป็นแบบนู๊นกลัวแบบนี้ ทำไหม?บ้านเค้าคลอดแล้วทำไหมบ้านเรายังใม่คลอดสักที คิดมาก 😀 แม่ๆข้านอื่นเป้นอบบนี้ไหม

เป็นค่ะ​ กลัวมากภาวนาให้เค้าแข็งแรงสมบูรณ์​ค่ะ​ อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ