35w

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลมากเลยค่ะ กังวลว่าอาการจะมายังไง? จะคลอดได้ไหม จะเจ็บแค่ไหน เราจะรอดไหม ลูกจะออกมาเป็นอย่างไร? แม่ๆท่านอื่น มีวิธีการจัดการอารมณ์แบบนี้อย่างไรบ้างค่ะ

อย่ากังวลคะ ถึงเวลาก้ผ่านมาได้ทุกคนคะอย่าคิดมาก เก็บเเรงไว้เบ่งลูกดีกว่า

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้39+6ยังไม่ออกเลยจ้าา