คลอด มกรา ค่ะ

ยิ่งใกล้คลอด มือชาทั้ง2ข้างเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ยิ่งคอนนอนยิ่งรู้สึกชาไปทั้งแขนและมือเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บอกหมอแล้ว หมอไม่ได้ว่าอะไร จะหายตอนคลอดคะ

เป็นคะ เป็นตั้งแต่ 32w ตอนนี้ 34w หนักมาก ทรมานมาก

4y trước

ใช่ค่ะ ทรมานมากนอนไม่ค่อยหลับเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บตามข้อนิ้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ นัดคลอด13 มค.ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ