ทะเล้น

แม่ๆมาอวดความทะเล้นของลูกหมูหน่อยค่า ยิ่งโตยิ่งทะเล้นดีจริงๆ ไม่รักไม่หลงได้ไง..

ทะเล้น

เรื่องงอแงที่1ค่ะ แต่เรื่องทะเล้นก็ใช่ว่าจะแพ้555 ต้นเหมย2เดือน2วันค่ะ🤗💗

ถ่ายความทะเล้นจนความจำในโทรศัพย์เต็มแล้วค่ะ😅😅😅😂😂

4y trước

เหมือนกันเลยคะ จะลบออกก็เสียดาย ตอนนี้ทั้งโทรศัพท์กับเฟสบุคโดนลูกยึดไปหมดแล้วคะ มีแต่รูปลูก

ทั้งรักทั้งหลงสุดๆไปเลย องศา2เดือนกับอีก1วัน

เจ้าตัวเล็กพวกนี้ชอบทำให้หลงรักประจำเลยค่ะ 😊

4y trước

แถมขี้อ้อนอีก แม่จะโงหัวไม่ขึ้นแล้วคะ

หลงด้วยคร่า น่ารักน่าเอ็นดูเชียวลูก❤️😍😘

พึ่ง2เดือนยังขนาดนี้แล้วค่ะ ☺️☺️☺️

ชอบความทะเล้นของเด็กคนนี้ 🥰❤️

ใช้อะไรเขียนคิ้ว คะคิ้วน้องสวยมาก

4y trước

น้ำนมแม่เองคะ ป้ายทุกครั้งที่น้องกินนมเสร็จเลยคะ😁😁

น่ารักน่าชังกี่เดือนแล้วเนี่ย

4y trước

4เดือน 11วันค่า

ความทะเล้นของลูกดีต่อใจแม่