ลูกโก่งตัวเก่ง แม่ปวดท้อง จนนอนไม่หลับ

ยิ่งเวลากลางคืน. ลูกโก่งตัวทั้งคืนจนแม่นอนไม่หลับเลย ต้องคอยลูบท้องเพื่อให้ลูกยุบตัว ยิ่งลูกโก่งตัวแม่จะปวดท้อง ปวดข้อพับขาบน ปวดท้องถ่าย. แม่ๆ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์ แล้วค่ะ

เป็นบ่อยมากค่ะ30weekจะ31 เป็นช่วงบนๆ