นอนไม่หลับ ?

ยิ่งอายุครรภ์ยิ่งนอนไม่หลับเลยค่ะ บางวันเกือบตีหนึ่ง และแม่มีวิธีการไรบ้างค่ะ ไม่อยากนอนดึกเลยค่ะแต่ข่มตาไม่หลับเลย

บ้านนี้ก็กว่าจะหลับค่ะดึกมาก แต่พอกลางวันคือง่วง งงมาก😂😂

1mo trước

รู้จากคุณหมอแนะนำเค้าบอกว่าถ้ากลางคืนนอนไม่หลับให้มานอนชดเชยตอนกลางวันค่ะ 🤭

บ้านนี้อาบน้ำก่อนนอนเลย หลับสบายมาก

2mo trước

ไม่หลับเลยค่ะ ปวดหลัง ฉี่บ่อย