38+6แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นแม่เริ่มแอบกังวล มีใครยังเงียบเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้อีกสองวันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ 39+4แล้วยังเงียบเลย น่าจะอยู่เลยกำหนด

39+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวานก็ยังเงียบๆอยุ่เลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้แอบกังวล 38+6เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

38+4 เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่ 🤣🤣 ลุ้นให้แตกอยู่ทุกคืน ไร้วี่แววมากค่ะ

7mo trước

38+4เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เงียบมากอยากแตกแล้ว

38+4แล้วเงียบเหมือนกันค่ะไม่มีอาการเลย🤣🥹

38+5 บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะ กังวลมาก

38+2เงียบมากจ้ะ อยากแตกเเย่แล้วว

38+4เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้วตอนนี้

บ้านนี้38+2 เงียบเหมือนกันคะเเม่

บ้านนี้39+5ยังเงียบกริบเลยค่ะ