32wแล้ว แม่ๆเดือนตุลาลูกดิ้นแรงมั้ยคะ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยฝันร้ายบ่อยมากไหนจะเครียดกลัวเรื่องคลอดลูกอีก แต่ใดๆคือท้องแข็งบ่อยมาก ส่วนตัวน้องไม่ค่อยดิ้นแบบถีบๆเลยค่ะ จะเน้นดิ้นแบบเป็นคลื่นๆมากกว่า #อีกเรื่องที่อยากบอกแม่ๆนะคะคือการว่ายน้ำช่วยให้หายปวดหลังได้ดีมากค่ะ แม่รู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่พอหายปวดหลัง ดูแลตัวเองดีๆนะคะใกล้ถึงวันของเราแล้ว 😩

32wแล้ว แม่ๆเดือนตุลาลูกดิ้นแรงมั้ยคะ
1 Trả lời

เราท้อง3 ปวดหลังมากเลยค่า😭 สองคนแรกไม่ปวดใดๆเลย