ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยท้อเหลือเกิน

ยิ่งนับวันเวลายิ่งเข้ามาใกล้เรื่อยๆค่ะจะคลอดอยู่แล้วไม่มีเงินซื้อที่นอนของใช้ลูกเลยค่ะ แม่เครียดมากส่วนแฟนได้ทำงานบ้างไม่ทำบ้างตอนนี้ทั้งท้อและเครียดมาก ควรทำยังไงดีค่ะ??

สู้ๆนะคะคุณแม่ นึกถึงลูกเข้าไว้ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ