นอนไม่ค่อยหลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับบางทีก็หลับๆตื่นๆ ตื่นเช้ามาก็เพลียมากๆอาการหนักยิ่งกว่าตอนท้องอ่อนๆอีกค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเป็นยังงัยกันบ้างคะ #ทีมสิงหา2564

เป็นค่ะ ชอบตื่นกลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับ ทั้งเพลียทั้งปวดขา ทั้งขี้หลงขี้ลืม #ทีมสิงหา