ท้องชอบกินน้ำโค้ก

ยิ่งท้องแก่8เดือนยิ่งชอบอยากกินแต่น้ำโค้กกินทุกวันวันละ2-3แก้วแม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันที่คลอดมาแร้วบ้างคะลูกจะเป็นรัยไหม ?

1 Trả lời

1เบาหวานค่ะ โค้กน้ำตาลเยอะ 2.คาเฟอีน มีสิทธิ์ที่น้องจะหัวใจเต้นเร็ว เคยเห็นคนออกมาโพสชอบกินกาแฟกินโค้กกินชาคลอดออกมาน้องหัวใจเต้นเร็วค่ะ 2-3แก้วถือว่าเยอะนะคะ

5y trước

ดีแล้วค่ะ เพื่อตัวน้อย