ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม

ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ไม่ซื้อไม่เป็นไร แม่ค้าเน้นแนะนำของดี ไม่เน้นขายค่ะ ?ขายถูกแต่เห็นผลจริง ID: parn_arm_2201 เบอร์ : 0860891908

ไม้นมนางเพิ่มน้ำนม

อยากรู้ค่ะว่ารสชาติเป็นแบบไหน รอคลอดก่อนนะคะเดี๋ยวจะอุดหนุน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ #รสชาติออกหวานอ่อนๆค่ะ ดื่มง่าย ดื่มแทนน้ำปล่าวได้เลย จะต้มดื่มอุ่นๆก็ได้ หรือจะกรอกใส่ขวดแช่ตู้เย็น ดื่มเย็นๆก็ได้ค่ะ ชื่นใจสุดๆ

ห่อนึง กินได้นานมั้ยค่ะ