สอบถามค่ะด้วยความไม่รู้และอยากจะรู้

ยาไตรเฟอร์ดีน/ยาบำรุงกระปุกขาวที่หมอให้มาเราต้องกินไปจนถึงตอนไหนคะ ลูกคลอดแล้วยังต้องกินอยู่ไหมคะ ปล.ยังไม่คลอดนะคะแม่แค่สงสัยเฉยๆค่ะ

กินไปจนคลอดค่ะ พอคลอดบ้านนี้หมอเปลี่ยนให้โอบิมินแทนค่ะ ตอนนี้แม่ยังให้นมน้องเลยยังซื้อกินต่อค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ หายสงสัยไปที5555

เรากินหลังออกรพ. 1 กระปุก พร้อมยาทานประจำตอนท้องที่เหลือก่อนคลอดค่ะ หมอจ่ายให้