อยากสอบถามว่าอายุครรภ์18สัปดาห์5วันได้ยาบำรุงไรมาบ้างคะหมอให้ยาตัวไหนบ้างบ้านนี้ได้โพลิคกับยาบำรุงเลือดแต่ยังไม่ได้ยาแคลเซียมเลยสงสัยว่าทำไมหมอยังไม่ให้ถามหมอบอกว่าให้ตอน6เดือนขึ้นไป

ยาแคลเซียมได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

1 Trả lời

แคลเซียมเราได้ตอน 3 เดือนค่ะ

5y trước

ทำไมบ้านนี้ยังไม่ได้อายุครรภ์18สัปดาห์5วันแล้วค่ะเลยงงทำไมหมอไม่ให้ยาตัวนี้มา