ยาที่หมอให้

ยาแคลเซียมที่หมอให้ต้องกินหลังอาหารเช้า แต่เราดันไปกินตอนกลางคืน จะเป็นไรมั่ย!!

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าทานกับนมนะคะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะ​ แค่ยาจะดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ได้หมดค่ะ แค่อย่ากินกับนม

ไม่เป็นไรจ้า ขอแค่ได้กิน

ทานก่อนนอนได้ค่ะ^^

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรคะ

ของเรากินหลังอาหารเย็นค่ะ

ของเราหมอสั่งทานก่อนนอนจ้า