อยากทราบค่ะ

ยาเเคลเซียมของเเม่ๆเป็นเเบบนี้มั้ยคะ #ท้องเเรกค่ะ

อยากทราบค่ะ

ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ 1500 มล.กรัม ถามพี่ที่เป็นดีเทลยาบอกว่าตัวนี้สมวิตามินดีแล้วช่วยในการดูดซึมค่ะ

ตอนท้องแรกเราก็ได้แบบนี้ค่ะแต่ปัจจุบันได้อีกแบบค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมแบบนี้คะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เป้นค้ะ