ยาเสริมแคลเซียม

ยาเสริมแคลเซียมแม่ๆกินกันยังไงคะบ้านนี้ได้เม็ดใหญ่กลืนไม่ค่อยลง ถ้าเคี้ยวจะมีรสชาติยังไงคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินนมเลยต้องกินแคลเซียม แม่ลองแบ่งออกเป็น2ส่วน แล้วลองกินทีละส่วนดูค่ะไม่ก็กินคู่กับนมจะดีมากๆเลยค่ะ

เราก้เป้นคนกินยายากค่ะ กินแรกๆกลืนไม่ค่อยลงเหมือนกัน แต่พยายามกลืนให้ได้ จนกินทุนวัน ก้ชินไปเอง จนกินยาได้ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะกินตั้งแต่ท้องจนคลอดก็ยังกินอยู่เป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำค่ะ อร่อยรสชาติเหมือนน้ำส้มแฟนต้าอ่อนๆ

4y trước

เป็นเม็ดฟู่จะทำให้ท้องอืดมั้ยคะ เคยทานพวกเม็ดฟู่ตอนไม่ท้องแล้วรู้สึกแก๊สในท้องเยอะมาก

ฝืนกินค่ะ. เม็ดยาใหญ่มาก ต้องทำใจก่อนกินแล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ บ้านนี้ไม่ชอบกินยาด้วย

เหมือนกันเลยคะ ปกติบ้านนี้ก็เป็นคนกินยายากอยู่แล้ว กินทีไรจะอ้วกทุกทีเลยคะ

แบบเคี้ยวค่ะ เม็ดสีเหลือง หมอให้เคี้ยว ก่อนนอน จืดๆค่ะไม่มีรสชาติ

บ้านนี้ก้อเหมือนกัน แต่บ้านนี้แบ่งครึ่งเอาจ้า

กินทุกวันจร้า..บ้านนี้กินยาง่าย😊😊

บ้านนี้ได้แบบเคี้ยวค่ะ