ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยาเร่งคลอด

ยาเร่งคลอดส่วนมากฉีดได้ตอนกี่วิคขึ้นไปคะ

มีหลายปัจจัย​คะถ้ารกของคุณแม่เสื่อมสภาพ​ลง คุณ​หมอ​ก็จะฉีดยาให้คะ หรือน้องพร้อมคลอดแล้วแต่หมอลูกไม่เปิดก็จะฉีดให้ หลายๆอย่างคะ

40-41แล้วแต่คุณหมอประเมินค่ะ