คนท้อง กินยาหอมยาลม กับน้ำเกลือแร่ ได้มัยค่ะแม่ๆ 🤢✨

ยาหอมบางตัว จะไม่บอกว่าสตรีมีครรภ์ ห้ามรับประทาน เลยไม่รู้กินได้หรือกินไม่ได้ค่ะ ?? ส่วนน้ำเกลือเวลาเราคลื่นใส้อาเจียนอ้วกบ่อยๆร่างกายอ่อนเพลีย ไปหาซื้อน้ำเกลือตามคลีนิค เภสัชจะยืนคิดอยู่พักหนึ่ง แต่กะจ่ายยาให้นั่นแหละค่ะ อยากรู้ว่ากินได้มัย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เกลือแร่ทานได้ค่ะ ที่ไม่ใช่เกลือแร่สำหรับคนออกกำลังกาย ส่วยยาหอมยาลม ไม่แน่ใจค่ะ อย่าเพิ่งทานดีกว่าค่ะ