กินกล้วยตอน 4 เดือน

ยายบอกให้ป้อนกล้วย ตอนนี้ลูก อายุ 4เดือน กว่าๆ บ้านไหนป้อนกล้วยลูกบ้างครับ ผมนี้ปฏิเสทมากเลยนะ ลูกกินนมแม่ปกติ นอนกลางคืนไม่มีร้องไห้งอแง น้ำหนักตัวก็ปกติ ทำไมคนแก่ ชอบจะให้กินแต่ข้าว กินแต่กล้วย เป็นอะไรกัน รอลูก 6 เดือนก่อนได้ไหม

อย่าพึ่งให้กินเลยค่ะ ระวังน้องท้องอืดนะคะ

5y trước

บรรดา ยายๆ ไม่มีใครฟัง