คลังสมบัติ​ตัวน้อย

ยายน้องบ่นว่าไม่มีที่จะเก็บยังจะปั๊ม​ไม่หยุด​ ทำไงได้ล่ะค๊าาา​ มันไหลไม่หยุดนี่​ ใรขวดคือเพิ่งปั๊มสต็อคไป​ 8​ ออนซ์​ แล้วไปล้างขวดนม​ ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมง​เสื้อเปียก​ อิแม่เลยใช้วิธีบีบมือเอา​ ได้มาอีก​ 5​ ออนซ์​ แถมยังซึมๆแปล๊บๆหัวนมอีก​ คุณ​ลูก​ก็​หลับปุ๋ย​ไม่มาช่วยแม่เล้ยยยย​ ปกติ​ให้น้องเข้าเต้าตลอด​ ยกเว้นเวลาแม่ปั๊ม​สต็อคมาล้นถุงหรือจะไปอาบน้ำกลัวน้องตื่นก่อนก็จะใส่ขวดให้น้อง​ ตอนนี้อิแม่ได้เวลาถอยตู้ใหม่มาให้คุณลูกละ ปล.อิแม่ไม่ได้กินพวกเมนูบำรุงน้ำนมไรเลยนะ​ หัวปลีเคยกินหนนึงละเหมือน​น้องท้องอืดเลยงด​ ส่วนเมนูอื่นๆก็​ไม่ได้สนใจเลย​ วันๆกินแต่ไข่เจียว​ ไข่ตุ๋น​ ปลาทอด​ เมนู​ธรรมดา​ทั่วไปเลย​ เน้นน้ำเปล่าเยอะๆอย่างเดียว

คลังสมบัติ​ตัวน้อย

แต่ละคนน้ำนมไม่เท่ากันค่ะ ลูกคนแรกเสื้อเปียกตลอด คัดเต้าตลอด มาคนที่2เต้าไม่ค่อยคัดแถมลูกไม่ดูดปั๊มได้รอบละ8-10ออนยังไม่มีที่เก็บเลยค่ะลูกกินน้อยมาก 7เดือนแล้วจะหยุดปั๊มแล้วค่ะเครื่องปั๊มพังพอดี ปั๊มคันโยกได้วันละ12ออนก็ยังปั๊มไปค่ะ

น้ำนมแม่เยอะมาก 😂

4y trước

มีหลักฐาน​เป็น​แก้มย้อยๆของเจ้าตัวเล็ก​เลยค่ะ​ กินเก่งพอๆกับน้ำนมแม่ที่ไหลเก่งเลย