ลูกนอนคอเอียง คอแหงนอันตรายมั้ยคะ

ยายชอบบ่นว่าทำไมไม่จับให้นอนคอตรงๆเดี๋ยวก็คอเอียง ตาเหล่ คือเราก็จับให้น้องนอนดีดีแล้วนะพอแกดิ้นก็มาท่าเดิมไม่รู้จะทำยังไง

ลูกนอนคอเอียง คอแหงนอันตรายมั้ยคะ

ลูกบ้านนี้ก้อเปนคะ เหมือนเค้าจะสบายท่านี้ แต่คนที่มีปัญหาคือ ผู้หวังดีทั้งหลายบอกเด่วน้องจะคอเอียงเด่วตาเหล่ โอ้ย สารพัด เฉยๆๆคะ ลูกเราสบายท่านี้😘😘😘😘ขนาดนอนเปลยังต้องแบบนี้เลย

เด็ก​มีสิทธิ​นอนคอเอียงทุกคนขนาดแม่แฟนเรากะชอบว่ามาเห็นทีไร"เอียงตั้ลหลอด😑 ถ้าน้องเอียงมากเราก็ค่อยขยับหัวน้องเอาค่ะ​ บางทีอาจเขาหันเองยากค่ะ

ท่านี้น้องนอนสบายคะ แต่ก็ต้องจับพลิกด้านซ้ายและด้านขวาบ้างนะคะ หัวจะได้สวยๆคะ ลูกเราชอบนอนท่านี้เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เอียงค่ะจับคอตรงๆก็แล้วชักพักก็เหมือนเดิมก็เลยคิดว่าน้องนอนท่าไหนสบายก็ปล่อยน้องนอนไปก่อน

ตอนอยู่ในท้องน้องคงนอนท่านี้ค่ะ หลังคลอดน้องก็จะนอนท่าที่อยู่ในท้องแม่นะค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะแม่ ๆฮืออออ จะเถียงยายแต่ละทีต้องมั่นใจว่าเป็นเรื่องปกติของเด็ก ๆ😁😂

น้องหัวทุยค่ะเลยนอนแบบนี้ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ลูกคนแรกนอนแบบนี้ตลอด แล้วโตมาหัวสวยมาก

เหมือนกันค่ะ โดนตลอดเลยย เราก็แบบ กูลูกถนัดแบบนี้ปรับยังไงก็แบบนี้ จะให้ทำยังงายย😭😭

ธรรมชาติของเด็กละค่ะ เค้าก็นอนท่าที่เค้านอนหลับได้สบาย ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

พอหลับสนิทก็จับคอให้เอียงไปอีกข้าง คอไม่เอียง หัวก็ไม่แบนด้วยค่ะ