5เดือนกับ15วัน

ยายชอบจับให้หนูนอนเปลค่ะ แมๆ่บ้านอื่นให้ลูกนอนกลางวัน ในเปลไหมค่ะ

5เดือนกับ15วัน

บ้านนี้5เดือน16วันกลางวันไม่นอนเปลค่ะถ้าน้องง่วงน้องจะงอแงแม่ก็ให้กินนมน้องก็จะหลับเองค่ะกลางคืนเอาน้องนอนเปลพอน้องหลับอุ้มน้องมานอนบนที่นอนค่ะ

บ้านนี้กลางวันเปลค่ะ กลางคืนเตียงตัวเอง ใกล้เช้าเตียงแม่(คิดถึงเลยอุ้มออกมานอนกอด)😂😂

นอนเปลเหมือนกันคะแต่ตอนนี้เลิกนอนเเล้วเราให้น้องเลิกนอนขวบ5เดือน

ตอนอายุเท่ากันนี้ กลางวันก็ยังนอนเปลอยู่ค่ะ

นอนพื้นปกติค่ะเอามุ้งครอบกันยุงและแมลงค่ะ

บ้านนี้ชอบอุ้มนอนไม่ชอบนอนเปลเลยค่ะ

ถ้ากลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้นค่ะ

กลางวันเปลจ้ากลางคืนนอนกับแม่

บ้านนี้ให้นอนเปลกลางวันค่ะ