ขอประสบการณ์จากแม่ๆ

ยายของสามีบอกเวลาอาบน้ำให้ดัดแขนดัดขาน้องตามความเชื่อโบราณถ้าไม่ดัดโตมาขาจะโก่ง แต่เราบอกว่าไม่ดัดปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าควรทำไหม

ขอประสบการณ์จากแม่ๆ

ไม่ควรดัดค่ะ เพราะตอนเราเล้กๆแม่ดัดขาเรา จนเราโตเรสเดินขาถ่างเหมือนเป้ดเลย ขาไม่สวยเลยค่ะ😂😂