ลูกอาหารเป็นพิษ

ยายของน้องป้อนตับย่างคะ แม่ไม่รู้พอมาอีกวันน้องอ้วกเลยพาไปคลีนิคได้ยาดูดสารพิษมา กับแก้อาเจียนวันต่อมาน้องถ่ายเป็นน้ำ ไม่เป็นมูกเลือด ต้องพาไปหาหมอซ้ำไหมคะ หรือไป โรงพยาบาลเลย แม่ไม่สบายใจเลย.😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กี่เดือนคะแม่

4y trước

เก้าเดือนคะ พาไปหาหมอซ้ำแล้วคะ น้องดีขึ้นคะ เล่นได้แล้วคะ