ใครเคยใช้ยาพ่นจมูกตัวนี้ไหม

ยาพ่นจมูกตัวนี้เป็นยาพ่นสเตรอย คนท้องใช้อันตรายต่อลูกไหมคะ

ใครเคยใช้ยาพ่นจมูกตัวนี้ไหม

ไม่เป็นไรค่ะพี่สาวใช้ยุค่ะ💕

5y trước

เราเป็นไซนัสอักเสบ หมอให้ยามา แต่เราเห็นว่าเป็นสเตรอยด์เลยไม่กล้าใช้^^

ปรึกษาหมอสูติฯก่อนใช้นะคะ