37+5 วันแล้วค่ะ

ยาบำรุงไม่เคยแตะเลยค่ะ ปกติไม่ชอบกินยากินแล้วอ้วกจึงไม่คิดที่จะแตะมันเลยค่ะ! หลังๆเริ่มกังวนอ่ะคะ ฟันเริ่มหลุดเริ่มปวด ปวดข้อปวดเข่า ตื่นนอนตะคริวกินขยับตัวไม่ได้เลย! เป็นงี้แล้วมันกระทบกับลูกไมค่ะ! อ่อ.. อีกอย่างเขาคลอดกันตอนไหนซะส่วนใหญ่อ่า?

ถ้ากินไม่ได้จริงๆ ก็ต้องกินนมที่มีแคลเซียมเสริมคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ