ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงกลมๆ ปกติให้กินเวลาไหน กี่เม็ดคะ ขอบคุณคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลังอาหารเช้า1เม็ดคะหรือหลังอาหารเย็นก็ได้แล้วแต่สะดวกแต่เรากินเย็นเพราะเราไม่ตื่นตอนเช้า😂😂😂