?

ยาบำรุงเลือดเปลี่ยนมากินก่อนนอนได้มั้ย เพราะกินเช้าอ้วกตลอด

กินเช้าค่ะ ตามที่หมอสั่ง คุณเเม่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ค่ะ ถ้าอาการแพ้ท้องหายไป กินยาบำรุงเลือดก็จะไม่อ้วกแล้วค่ะ

5y trước

หายเเพ้เเร้วนี่5เดือนเเล้วค่ะ จะเปนเเค่ตอนกินยาบำรุงเลือดค่ะไม่กินก้ไม่อ้วกเรยอยากรุ้ว่าถ้ากินก่อนนอนได้รึป่าวเพราะลองกินก่อนนอนเเร้วก้ไม่เปนรัยค่ะ

กินก่อนนอนได้ค่ะ นี่มีอาการแพ้เหมือนกัน หมอเปลี่ยนมาให้กินก่อนนอนแทน

ได้ค่ะ หมอให้ทานแคลเซียมตอนเช้า ยาบำรุงก่อนนอน