ยาบำรุงกับยาแคลเซียม

ยาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมไม่ควรกินพร้อมกันเหรอค่ะ เราพึ่งอ่านเจอ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร เราท้อง8เดือน เรากินพร้อมกันตอนก่อนนอนมาโดยตลอด แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ น้องจะออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไช่คะ ส่วนมากหมอจะให้ทาน โพลิก บำรุงเลือดตอนเช้า ส่วนแคลเซียมต้องทานเที่ยงคะ เวลาไปหาหมอก้ลองถามหมอดูคะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า