ยาบำรุงกินตอนกลางคืนก่อนนอนได้มั้ยคะ เพราะกินตอนกลางวัน นอนทั้งวันเลย

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะคู่กับยาแคลเซียมแต่ที่เคยสอบถามคุณหมอมาเคยบอกว่าทานก่อนนอนก็ได้ค่ะถ้าทานช่วงเช้าบางคนอาจแพ้ท้องอยู่ให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนได้ค่ะ

บ้านนี้ ท้องเเรกท้องสอง กินหลังอาหารค่ะ บางวันลืมก็ทานก่อนนอนค่ะ วันละเม็ด ไม่จำกัดเวลาค่ะ

ได้ค่ะ แค่กินวันละเม็ดละเม็ดหลังอาหาร ถ้าลืมตอนเช้ากินเที่ยวจ้า ลืมเที่ยงกินเย็น

บ้านนี้กินตอนกลางคืนค่ะ. กลางวันก็นอนเหมือนเดิม. ไม่เกี่ยวกับยาค่ะ 5555

ตอนแรกกินหลังอาหารเช้า แต่ง่วงมากแม่ เลยเปลี่ยนมาเป็นก่อนนอนแทน

บ้านนี้กินก่อนนอนทุกคืนคะ...ถามหมอแล้วให้ห่างจากกินนมห่างกัน2ช.ม

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ ก่อนนอนจะกินแคลเซียมค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็กินก่อนนอนเพราะกินตอนกลางวันเวียนหัวจ้า

บ้านนี้ให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนจร้า. ลองถามคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าคร่า #กินเสดนอนทั้งวันเลยจร่า