ยา folic โฟลิค เม็ดสีเหลือง กินเวลาไหน กินโฟลิคก่อนนอนได้ไหมคะ

สอบถามเรื่องโฟลิค คนท้อง ยาบํารุงครรภ์ เม็ดสีเหลืองค่ะ แม่ๆ ได้กรดโฟลิกตัวนี้มาเหมือนกันไหม ยาโฟลิค กินตอนไหนหรอคะ เรากินก่อนนอนได้ไหม ทำไมบางคนกินหลังอาหารเช้า

เราทานก่อนนอนตลอดค่ะ

เหมือนกันกินยาได้ค่ะ

เราก็กินก่อนนอนจ้า

ถุงบอกว่าเช้าคะแม่

บ้านนี้ ก่อนนอนคะ

ต้องกินเช้านะคะ

ได้เหมือนกันเลย

ทำตามหมอน่ะค่ะ

กินตอนเย็นจ้า

กินได้คะแม่